Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Hoàng Thám, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Nhạn, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Hồ Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ ấp Hiệp Thành.

        Thay mặt Huyện ủy đồng chí Phan Văn Nhạn, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Tạ Minh Hoàng và đồng chí Phạm Thành Điểm.

      Đồng chí Phan Văn Nhạn, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Tạ Minh Hoàng và đồng chí Phạm Thành Điểm

        Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Thám ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của 02 đồng chí đối với Đảng, Nhà nước trên mọi lĩnh vực, đồng chí là tấm gương sáng để nhiều đảng viên khác noi theo. Đồng thời, đồng chí cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên 02 đồng chí sống vui, sống khỏe, sống trường thọ để tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ, phấn đấu, cống hiến sức mình xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

        Thay mặt đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng chí Tạ Minh Hoàng bày tỏ sự vinh dự, phấn khởi khi được sự quan tâm của Huyện ủy, Đảng ủy và Chi bộ đã tạo mọi điều kiện để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Và hứa sẽ cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp của cách mạng mà Đảng và Nhân dân ta đã lựa chọn; thường xuyên giáo dục con cháu tin tưởng tuyệt đối vào con đường lãnh đạo của Đảng và chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật và Nhà nước và mọi quy định của địa phương đề ra.

Đồng chí Tạ Minh Hoàng bày tỏ sự vinh dự, phấn khởi khi được sự quan tâm của Huyện ủy, Đảng ủy và Chi bộ

 

                                                                                           VĂN DŨNG