Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí đã tiến hành dâng hương tưởng niệm thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

         Tiếp bước truyền thống cha anh, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Cái Đôi Vàm đã lập nhiều thành tích mới, kinh tế phát triển với mức tăng trưởng khá; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định; hệ thống chính trị luôn được kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động.

Các đồng chí dâng hương tại nhà Bia ghi danh Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý  2020.

         Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Cái Đôi Vàm tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa thị trấn ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

           

Lữ Huỳnh Như